Jamona Heights

TẦM CAO MỚI CỦA PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP

Jamona Heights - Khu căn hộ cao cấp nằm ngay ngã ba sông, với thiết kế linh hoạt hiện đại theo chuẩn Singapore tạo nên không gian sống 3in1 hoàn hảo. An cư tại đây, bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm một cuộc sống khác biệt mà không dự án nào có được. Đặc biệt được tận hưởng tất cả các tiện ích hoàn hảo của khu đô thị khép kín  Jamona Golden Silk. 

QUY MÔ JAMONA HEIGHTS

  • Diện tích: 5.767,30 m2
  • Loại hình: Khu phức hợp Căn hộ – Văn phòng – Thương mại Dịch vụ
  • Quy mô:  2 tháp gồm 1 hầm và 17 tầng
  • Tầng 5 – 17: 286 căn hộ, diện tích  từ 52 – 96 m2
  • Tầng 3- 4: 80 căn hộ Office-tel, diện tích 30 – 48 m2
  • Tầng 1 – 3: 5 shophouse
  • Tiện ích: 37 tiện ích hoàn hảo từ mua sắm, giải trí, giáo dục, sức khỏe.
  • Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal)

VỊ TRÍ VÀNG – KẾT NỐI TRONG TẦM TAY

Từ Jamona Heights thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Tất Thành, Trần Xuân Soạn, Hầm Thủ Thiêm dễ dàng kết nối với các quận trung tâm, Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Thủ Thiêm và Quận 2. Chỉ mất 3 phút đến công viên Mũi Đèn Đỏ – Siêu dự án rộng 118 ha được đầu tư 6 tỷ USD đang được khởi công sẽ góp phần phát triển hạ tầng và gia tăng giá trị bất động sản khu vực.

Đặc biệt, nằm trong vùng lõi đặc khu kinh tế phía Nam nên được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, giao thông, văn hóa và giải trí. Sông tại Jamona Heights, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận mọi giá trị cuộc sống hiện đại trong tầm tay.


THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG

Hãy sống thật phong cách và giàu trải nghiệm tại Jamona Heights. Lựa chọn cho mình 1 trong 286 căn hộ tại đây với thiết kế đa dạng từ 1, 2 đến 3 phòng ngủ. Nếu muốn kết hợp 2 trong 1 – vừa ở vừa làm văn phòng làm việc, căn hộ office-tel sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tự hào dự án được thiết kế bởi Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc Gansam với phong cách hiện đại, khoa học và tinh tế. Mỗi căn hộ đều có thể đón nắng gió tự nhiên, không chỉ giúp bạn tiết kiệm năng lượng mà căn nhà lúc nào cũng thơm mùi nắng. Hãy là người tiên phong và lan tỏa hứng khởi sống viên mãn tại Jamona Heights.

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

37 tiện ích sẽ trao cho bạn mọi quyền năng để tận hưởng cuộc sống. Đùa vui với lũ trẻ tại hồ bơi, quảng trường nước và ánh sáng; chạy bộ trên các cung đường ven sông hay phòng gym; tập yoga trong khu vườn xanh mướt hoặc đắm mình trong suối khoáng nóng Onsen là cách giúp bạn tái tạo năng lượng hiệu quả

MẶT BẰNG CĂN HỘ:

Diện tích: 5.767,30 m2
Loại hình: Khu phức hợp Căn hộ – Văn phòng – Thương mại Dịch vụ
Quy mô:  2 tháp gồm 1 hầm và 17 tầng
Tầng 5 – 17: 286 căn hộ, diện tích  từ 52 – 96 m2
Tầng 3- 4: 80 căn hộ Office-tel, diện tích 30 – 48 m2
Tầng 1 – 3: 5 shophouse

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUẨN